ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกวัย3-4เดือนเล่นของเล่นแบบไหนคะถึงจะเสริมพัฒนาการได้ดี

บ้านนี้ชอบเล่นตัวบีบมีเสียงกับลูกบอลเขย่า (อีแม่ไม่รู้จักชื่อของเล่น)

ลูกเรา4เดือน เพลยิมเปียนโนค่ะน้องถีบดีมากเล่นไม่พักเลย555

2y trước

ขอบคุนค่ะน้องคว่ำหรือยังคะ