ลูกล้มหัวกระแทกพื้น

ลูกล้มหัวกระแทกพื้นบ่อยจะเปนอันตรายไหมค่ะ แต่เวลาน้องล้มหัวกระแทกแม่จะดูอาการตลอดและน้องก้ไม่เคยมีอาการอะไรเลยค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

คอยระวังไม่ให้ล้มบ่อยดีกว่าค่ะแม่ แต่ถ้ายังไม่มีอาการอะไรก็ยังไม่น่าเป็นห่วงค่ะ