ลูก10เดือนลุกนั่งจากท่านอนเองยังไม่เป็น

ลูกลุกจากท่านอนเองยังไม่เป็นแม่ก็พยายาม ฝึกนะคะแต่ลูกก็ยังทำไม่ได้และลูกคลานยังไม่เป็นคะมีแต่กะดึบๆเอาแบบนี้ลูกเราผิดปกติไหมคะขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

เด็กแต่ละคนพัฒนาการต่างกันค่ะแม่ บางคนช้าบางอย่าง และจะไปไวบางอย่าง หากคุณแม่ไม่สบายใจ ฉีดวัคซีนครั้งหน้า ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ