ร้องเวลาถ่าย

ลูกร้องไห้หนักมากเวลาถ่ายค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ อุจจาระปกติน่ะค่ะไม่แข็ง ลูกทานนมผงกับนมแม่ค่ั

1 Trả lời

น้องอาจจะปวดท้องก็ได้ค่ะ น้องร้องทุกรอบที่อึมั้ยคะ

2y trước

คุณแม่ต้องคอยสังเกตุนะคะ ว่าวันนี้กินอะไรบ้าง หรือน้องอาจจะร้องเพราะไม่สบายตัวก็ได้ค่ะ