กินนมเสร็จร้องหนักมาก

ลูกร้องหนักมากหลังกินนมเสร็จ อุ้มให้เรอทุกครั้ง ลูกกินนมแม่ ป้อนขวด น้อง2เดือน แก้อย่างไรค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

ที่ร้องเพราะยังไม่อิ่มหรือเปล่าคะ กำลังดูดแล้วแม่ชักขวดออกอะไรอย่างนี่อะค่ะ หรือตอนอุ้มเรอ เค้าอาจอยู่ในท่าที่ไม่สบายตัว ไม่ได้จังหวะของเขา แม่ต้องลองสังเกตค่ะ