ลูกร้องตอนกินนมทั้งที่นมอยู่ในปากแม่ๆคนไหนรู้สาเหตุไหมคะ

1.น้องพอแล้ว จะอ้วก อิ่มเต็มพิกัด 2.ท้องอืด 3.หิวแหละแต่อยากกินท่าอื่น 4.อิ่มแล้วอยากให้อุ้มเฉยๆหรืออุ้มเดิน 5.อยากให้กอด 6.อยากนอนไม่ได้อยากกิน ฯลฯ

น้องน่าจะแน่นท้องค่ะ จับเรอแล้วใช้จุกหลอกสลับลองดูนะคะ