ใช่อาการเด็กโคลิคไหม

ลูกร้องช่วง5ทุ่มถึงตี2ตลอด เป็นมาตั้งแต่เดือนแรกแล้ว ตอนนี้น้องได้2เดือน ยังเป็นอยู่ทุกคืน ร้องแบบปากสั่น ร้องสุดเสียง นมก็ไม่ยอมกิน ต้องเหนื่อยมากๆถึงจะกิน ต้องอุ้ม ต้องแบกกันแทบทุกคืน ใน1อาทิตย์จะมีแค่1-2วันที่ไม่ร้อง พ่อกับแม่ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว ให้กินยาแก้ท้องอืดก็ไม่ดีขึ้น ?

1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ พอได้3เดือนก็จะดีขึ้น หลานเราก็เป็นพอครบ3เดือนก็เลิกร้อง