กินนมแม่ผสมนมผง

ลูกยังไม่ถึงเดือนให้กินนมแม่ผสมนมผงเป็นอะไรไหมค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ บ้านนี้กินตั้งแต่รพ. ท้องแฝดนมแม่ไม่พอ

2y trước

อาจจะไม่สบายตัวค่ะ แม่ต้องซื้อขนาดทดลองมาให้ลูกลองกินก่อนนะคะ สังเกตุอาการ การขับถ่าย บางทีน้องไม่ถูกกับนมยี่ห้อนั้น