ดูดขี้มูกลูกยังไม่ถึงเดือนสามารถดูดขี้มูกได้ไหมคะ ตอนกลางคืนลูกหายใจไม่สะดวกค่ะ เลยอยากทำให้แต่ก็กลั

ลูกยังไม่ถึงเดือนสามารถดูดขี้มูกได้ไหมคะ ตอนกลางคืนลูกหายใจไม่สะดวกค่ะ เลยอยากทำให้แต่ก็กลัวๆอยู่ จะพาไปหาหมอ แต่แม่แฟนบอกไม่ต้องไปเป็นธรรมดาเดี๋ยวก็หาย มีคุณแม่ท่านไหนเคยทำให้ลูกไหมคะ แล้วโอเคขึ้นไหม

1 Trả lời

น้ำเกลือหยอดได้ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองทำดูนะคะ แล้วใช้คอตจอนบัดค่อยๆเขี่ยออกใช่ไหมคะ