ลูกเพิ่งได้ 20 วัน แม่ให้นม กินอะไรได้บ้างคะ กินมันทอดกล้วยทอดได้ไหมคะ

ลูกยังไม่ถึงเดือนค่ะ แม่ให้นมกินอะไรได้บ้างคะ หิวหลายอย่างเลย แต่ที่บ้านให้กินแต่หมูย่างใส่เกลือ กับเมนูปลาใส่เกลือ ขนมผลไม้อื่นๆไม่ได้กินเลยค่ะ อย่างมากกก็กล้วยปิ้งค่ะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นน้องอายุไม่ถึงเดือนแบบนี้แม่ไกินอะไรได้บ้างคะ มันทอดกล้วยทอดได้มั้ย เบื่อกล้วยปิ้งแล้ว🤣

กินได้ค่ะ ระวังท่อนมตัน กินแล้วก็ปั้มนมให้เกลี้ยงเต้าค่ะ