กำหนดคลอดวันที่6 เลยมาแล้ว😩😩🤰🏻

ลูกยังเงียบกริบอยู่เลยคะ แม่ๆคนไหนเงียบเหมือนทางนี้มั่งคะ 40 สัปดาห์แล้ว😩หมอนัดนอนโรงบาลวันที่9นี้ ให้ยาเร่งคลอด

บ้านนี้40wก็เงียบค่ะคุณแม่ ไปตรวจภายในมาปากมดลูกยังปิดสนิทอยู่เลย เพิ่งโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อ3วันที่แล้วเองค่ะ หลังกระตุ้นมีอาการปวดท้องบีบๆอยู่บ้างบางวัน แต่ไม่ได้มาก ถ้าวันที่9นี้น้องยังไม่มีวี่แววที่จะออกมา คุณหมอก็นัดเราแอดมิทวันที่10นี้แล้วเหมือนกันค่ะ🥺

บ้านนี้40+3แล้วเหมือนกันจร้ายังเงียบอยู่ กำหนดคลอดตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม จนโรงบาลส่งตัวไปอีกโรงบาลหนึ่ง มดลูกเปิด 2เซ็น หมอไม่ให้ยาเร่งอะไรเลยจร้า นัดอีกที17ตุลาคมจร้า

หมอนัดเลื่อนออกไปหลายวันจัง บ้านนี้40ไม่คลอด40+1 ไปรพ.เพื่อขอคลอดเลยค่ะ หมอแอดมิน1คืน อีกวันถัดมาฉีดยาเร่งให้นะ

เหมือนกันเลยค่ะคุนแม่บ้านนี้40+2แล้วยังไม่มีวี่แววทีจะคลอดเองเลยค่ะ วันที่9หมอนัดไห้ไปเอาใบส่งตัวแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ 40+1 แล้วค่ะยังไม่มีทีท่าว่าจะออกมาเลย หมอนัดนอนโรงพยาบาลเหน็บยาเร่งคลอดวันที่ 10 ค่ะ

40+1เงียบเหมือนกันค่ะ แต่เช้านี้เริ่มมีท้องแข็งบ้างแล้วแต่ยังไม่ถี่ค่ะ หมอนัดตรวจอีกทีวันที่13

กำหนดวันที่6 เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดอีกทีวันที่ 12 เลย ไม่บอกด้วยว่าจะเร่งคลอดให้ไหม

บ้านนี้ 37+6 สัปดาห์ ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ อยากให้น้องออกมาแล้ว ไม่อยากโดนเร่งคลอด

ของเราหมอนัดคลอด40วีคพอดีค่ะ ไม่เจ็บคลอดเหมือนกัน รอลุ้นอยู่ยังพอมีเวลาหลายวัน

กำหนดวันที่6เหมือนกันค่ะ หมอนัดไปเร่งคลอดวันที่11ค่ะ ไกล้จะได้เจอหน้ากันแล้ว