39w+3d

ลูกยังดิ้นดี ดิ้นแรง อยู่เลยค่ะ ที่หาข้อมูลมาว่ายิ่งท้องแก่น้องจะดิ้นน้อยลง แต่นี่ไม่เลยค่ะ ยังดิ้นดี ดิ้นปกติ ไร้วี่แววว่าจะคลอด ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่น้องกลับหัวแล้ว อิแม่เพลียยย..

1 Trả lời

เรา 37+5 ดิ้นน้อยลงมาก ไม่ค่อยแรงแล้วด้วยค่ะ จากที่เคยดิ้นเก่งและแรงพอสมควร สงสัยใกล้แล้ว 😂

5y trước

บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วว