ตอนนี้ได้ 35 สัปดาห์เจ็บมดลูกมาก

ลูกยังดิ้นดี แต่รู้สึกตัวไปทางซ้ายขวาเจ็บมากเจ็บ มดลูกสุดๆ​ ถ้านั่งก็มีท้องแข็งบ้างและเจ็บมากๆ​ ตอนนี้นอนอย่างเดียวเลยทรมานคะ จะไปโรงพยาบาลก็กลัวหมอให้กลับมานอนบ้านอีกก็เลยนอนดูอาการที่บ้านไปเลย แต่ตอนนี้รู้สึกน้องดิ้นแรงมากๆดิ้นไม่หยุดเลย รู้สึกเสียวคลอดก่อนค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ...

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เด่วเจ็บ เด่วตึง เด่วท้องแข็งวนไปค่ะ