ปวดท้องลูกม่ค่อยดิ้น

ลูกม่ค่อยเนเป้นเพราะเรานอน-ตื่ยผิดเวลาหรือป่าวค่ะปกตินอน23.00นจะรุ้สึดว่าลูกดิ้นตื่นบ่ายโมงแต่ตอนนี้ตื่น05.00ทุวันเพราะทำงานหรือทำงานหนักไปลูกเรยม่ดิ้นปวดแข็งบ่อยขึ่นลูกจะเป้นอะไรม่ค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่สงอายุครรภ์28วีคบ้านนี้23วีคดิ้นบ้างเป็นบางวัน

คุณแม่ต้องพักผ่อนเยอะๆค่ะ ตอนนี้ของเรา26W ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

อายุครรภ์ตอนนี้เท่าไหร่แล้วคะ

22สัปดาห์กับ4วันค่ะ