ลูกไม่ค่อยดิ้น

ลูกม่ค่อยดิ้นเรยค่ะ ท้อง37สัปดาห์1วัน

1 Trả lời

น้องดิ้นน้อยมากมั้ยคะแม่ ของเราก็ดิ้นน้อยเพราะตัวใหญ่แต่หลังมื้ออาหารยังดิ้นเกิน10ครั้งอยู่ค่ะ จะเน้นเป็นโก่งตัวมากกว่า เรา36+1ค่ะ ถ้าน้องดิ้นน้อยมากแนะนำแม่หาหมอนะคะเผื่อมีอะไรฉุกเฉิน

1y trước

น้องดิ้นเบามากค่ะ บ้างทีแถบนับไม่ได้ แต่น้องโก่งตัวบ่อยค่ะ