ลูกไม่สบาย มีไข้สูง 39 น้องได้6เดือน

ลูกมีไข้แต่เมื่อวาน ไข้สูง38 เช็คตัวกินยาลดไข้ทั้งคืนพอเช้าดูเหมือนไข้จะลด. แต่ก็ขึ้น สูง ยุดี. พอเช้าวันนี้ตอน9โมงเลยพาไปคลีนิค ไข้ขึ้นสูงมาก. พยาบาลเอาลูกไปเช็คตัว แล้วก็เข้าพบหมอ ตรวจโรคไข้หวัดใหญ่ ไม่พบ หมอบอกเป็นแค่ไข้หวัด หมอจัดยา ให้4ตัว. ลดไข้ ลดน้ำมูก ฆ่าเชื้อ แก้ไอ กลับมาถึงบ้าน. ไข้ยังไม่ลดเลยคะ. เช็คตัวบ่อยมาก. งอแง. น่าสงสารมาก. ทำไงดีค่ะ.

1 Trả lời

บ้านนี้ลูกก็เป็นค่ะไปร.พ ทั้งคลินิคก็ไม่ลดก็ไม่หาย