ลูกมีไข้สูง 40.1

ลูกมีไข้สูงขนาดนี้ ไปโรงพยาบาล5ทุ่มกว่า พยาบาลให้เช็ดตัว แล้วให้ยาลดไข้ ยาแก้ไอละลายเสมหะ และให้กลับบ้าน พรุ่งนี้เช้าค่อยให้ไปเจาะเลือด ลูกสาวคนกลางก็40.1 ก็ไม่ได้แอดมิดเช่นกัน

ลูกมีไข้สูง 40.1

ขยันเช็ดตัวให้น้องเอาค่ะ พอตัวเริ่มร้อนก็เช็ดเลย ไข้น้องสูงมากน่าจะให้นอนดูอาการก่อน ใจร้ายมากเลย

5y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่ น้องเป็นไข้หวัดใหญ่ค่ะ มีน้ำมูกใส ท้องเสีย ไอ มีเสมหะ ตัวร้อน แต่ไม่ได้แอดมิด ให้เช็ดตัวให้น้อง ให้ยามา2อย่างและให้กลับบ้าน

คอยเช็ดตัวบ่อยๆนะค่ะ เช็ดน้ำอุณภูมิห้อง เช็ดย้อนรูขุมขนนะเเม่จะช่วยระายความร้อนได้ดี

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ผลเลือดวันนี้น้องเป็นไข้หวัดใหญ่ค่ะ

ไข้สูงมากเลย ตอนนี้อาการน้องเป็นยังไงบ้างคะคุณแม่

5y trước

❤❤

เปลี่ยนโรงพยาบาลดีไหมคะ คอยเช็ดตัวอยู่บ่อยๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่

รพ.รัฐโอกาสแอดมิดยากมาก

5y trước

ใช่ค่ะแม่ โรงพยาบาลรัฐค่ะ ผลออกมาน้องเป็นไข้หวัดใหญ่ค่ะ แต่ไม่ได้แอดมิดค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ