ลูกมีไข้

ลูกมีไข้ควรเช็ดตัวบ่อยแค่ไหน

เช็ดเวลาตัวร้อนเช็ดที15-20นาที เช็ดแบบเปียกเรยนะหรือจะพาอาบน้ำใช้ผ้าเปียกพัน บอกเรยนะค่ะยิ่งเช็ดนานยิ่งเป็นผลดี

เช็ดตัวน้องทุกๆ 15 ถึง20นาที แล้ววัตไข้ดูก่อนเช็ดและหลังเช็ด

เช็ดแล้วตัวไม่เย็นก้เช็ดซ้ำได้เลยค่ะ

เช็ดจนกว่าไข้จะลงค่ะ บ้านนี้15-20นาที

เช็ดจนกว่าไข้จะลดค่ะ