มีเสียงครืดคราด+ไอ

ลูกมีเสียงครืดคราดแล้วก็ไอเวลาอากาศเย็นแต่ไม่บ่อย จับตรงหัวและตัวบางส่วนรู้สึกว่าร้อน แต่ยังไม่ได้ซื้อที่วัดอุณหภูมิมา แหวะนมค่อนข้างบ่อย แม่ควรพาลูกไปหาหมอรึป่าวคะ หรือปกติ

1 Trả lời

วัดไข้ก่อนค่ะ มีไข้พาหาหมอนะคะ