เครียดมาก ลูกหายใจครึดคราดนอนกรนเสียงดัง

ลูกมีอาการหายใจครึดคราดเสียงดังมีนอนกรนด้วยเหมือนหายใจไม่สะดวก เวลาดูดนมก่ดูดมีเสียงครึดคราด แม่ๆบ้านไหนที่มีลูกนอนกรนบ้างค่ะ น้องอายุได้4เดือน6วันค่ะ ทำทุกวิธีทาวิคอินเดีย ทุบหัวหอมวางใต้หมอน หยอดน้ำเกลือที่จมูกก่ยังไม่หายนอนกรนเสียงดังเหมือนผู้ใหญ่เลยค่ะลูกๆบ้านไหนนอนกรนแบบนี้บ้างค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้แล้วรักษากันยังงัยบ้างค่ะ อาการนี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

แพ้นมหรือเปล่าคะ

4y trước

น้องกินนมแม่ค่ะ