ลูกเป็นผืนเต็มใบหน้า

ลูกมีอาการผื่นขึ้นใบหน้าถึงหัวของลูก พบเจอกันบ่อยมั้ยครับ เป็นอาการผื่นอะไรครับ

ลูกเป็นผืนเต็มใบหน้า

บ้านนี้เช็ดน้ำเกลือที่ซื้อร้านขายยาค่ะ แล้วทาครีม ของ แพทย์เกาหลี หรือ ของ หมอผิวหนังเด็ก ค่ะ อย่าปล่อยให้ ขึ้นเยอะจ้า จะมี ผดร้อน. น้ำลายน้อง. และ เซ็ปเดริม ที่ทำให้ ผื่นขึ้น

ลูกผมก็เป็นครับ ตอนแรกขึ้นที่แก้ม ตอนนี้ขึ้นทั้งหน้าทั้งหัวเลย เลยจะงดครีมทาหน้า ยาสระผมก็ว่าจะงดครับ เดี๋ยวลองดูก่อน แต่ผมว่าอาจจะเป็นผดร้อน

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะพอ4เดือนก็เลิกเป็น หมอบอกต่อมน้ำเหลืองอักเสบเป็นได้ทุกคนในวัยนี้พอเค้าเริ่มโตก็จะหายเอง ไม่อันตรายค่ะ

บ้านนี้น้องได้สองเดือนก็เป็นเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำให้ใช้ตัวนี้ ไม่เป็นอันตรายค่ะ มีตามร้านขายยาทั่วไป 2-3ก็หายลองดูนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆครับ คุณแม่

ของเราใช้ครีม Ezzera ทั้งทา ทั้งน้ำยาอาบน้ำ อาทิเดียว หายเลย ครัา ไม่กลับมาเปนอีก

ผดร้อนค่ะใช้น้ำต้มสุกเช็ด งดแป้งสบู่ พาไปอยู่ที่อาการถ่ายเทค่ะ

ผื่นร้อนคะ บ้านนี้เน้นอาบน้ำให้น้องบ่อยๆ และซื้อยามาทาคะ

4y trước

รบกวนสอบถามครับใช้ยาทาตัวไหนครับ ลูกสาวอายุเดือนเดียว ครับ

ใช้น้ำอุ่นชุปสำลีแล้วเช็คแล้วบ้านนี้ก้เป็นแต่หายแล้ว

ผืนผ้าอ้อม ผืนน้ำนม ผืนร้อน เป็นได้หมดคะ เดี๋ยวก็หายคะ

ทาแป้งยี่ห้อนี้หายเลยค่ะแม่ ใช้ดีมาก