การกรนของเด็ก

ลูกมีอาการนอนกรน หายใจครืดคราดแต่ล้างจมูกก็ไม่มีอะไรออกมาแต่ก็ยังหายใจครืดคราดอยู่กลางคืนนอนหงายนอนตะแคงก็มีเสีงงกรนอยู่ดังพอสมควร เดียวกรนเดียวหายเดียวครืดคราด แบบนี้ทำอย่างไรคะ #น้องอายุ4เดือน18วัน #ขอบคัุณนะค้ะสำหรับคำตอบคำแนะนำ

1 Trả lời

ไม่ควรกรนค่ะแม่ พาน้องหาหมอ