ลูกมีอาการ ท้องอืด

ลูกมีอาการ ท้องอืด แหวะน้ำนมตลอดหลังทานนมเสร็จ เพราะลูกไม่ยอมเรอ ควรทำยังไงดีค่ะ หายใจครืดคราด สำลักน้ำนมด้วยค่ะ

1 Trả lời

ลูกหายใจครืดคราด แม่ให้นม???คะ ถ้าให้นมผงน้องแพ้รึเปล่า ถ้านมแม่ แม่ทานเบเกอรี่นมเนยรึป่าวเลยทำให้หายใจครืดคราดและท้องอืด