ลูกอายุ 1 เดือน 10 วัน. ทั้งหน้าทั้งคาง ลอก แบบนี้ปกติใหมคะ

ลูกมีอาการ ตรงคาง เป็น ผื่นแล้วลอกจนจะปกติแล้ว แต่ตอนนี้ กำลัง เป็นที่แก้ม แบบนี้เป็นปกติของเด็กใหมคะ

ลูกอายุ 1 เดือน 10 วัน. ทั้งหน้าทั้งคาง ลอก แบบนี้ปกติใหมคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ เหมือนกันเลย เริ่มจากคาง

5y trước

ตอนนี้น้องเริ่มหายแล้วคะ