ฟันของลูกน้อยห่าง

ลูกมีฟันน้ำนมบนขึ้นสองซี่แล้วมีลักษณะห่าง ถือว่าปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ของลูกสาวก็ห่างนะคะ ปกติค่ะ เดี๋ยวพอฟันอื่นๆขึ้นมันจะเบียดและชิดกันเองค่ะ แต่ถ้าขึ้นมาแล้วฟันชิดกันเลยในอนาคตฟันจะเกนะคะเพราะโดนเบียด