ลูกน้อยมีผื่นแดงเต็มตัว

ลูกมีผื่นเต็มตัวเลยค่ะ ไปหาหมอบอกน้องเป็นผื่นหลังไข้ค่ะ แต่ก็ทานยากินยาแล้วไม่ลดลงเลย เป็นมา 3 วันได้แล้วค่ะ

1 Trả lời

อากาศร้อนด้วยรึป่าวค่ะ

6y trước

ทางบ้านอยู่แม่สาย(เชียงราย)ค่ะ อากาศไม่ค่อยร้อนค่ะ แต่ติดที่มีหมอกควันเยอะ แต่น้องแทบไม่ได้ออกไปข้างนอกเลยค่ะถ้าไม่จำเป็นจริงๆ