สอบถามค่ะ แชร์กันได้นะคะ

ลูกมีผื่นขึ้นแบบนี้ ขึ้นที่แขน ขา และหน้า อายุ7วัน แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ แชร์กันได้นะคะ

สอบถามค่ะ แชร์กันได้นะคะ

ถ้าอาบน้ำอุ่นให้น้องอยู่เลิกนะคะ น้ำอุ่นทำให้ผิวแห้ง พอผิวแห้งผื่นต่างๆตามมา และทาโลชั่นเด็กให้ผิวชุ่มชื่นตลอด บ้านนี้แทบไม่มีผื่นเลยค่ะเพราะก่อนออก รพ พยาบาลแนะนำห้ามอาบน้ำอุ่นผิวจะแห้งและให้มาครีมเยอะๆค่ะ

ถ้าเป็นทั้งตัวแนะนำให้หาหมอนะคะ เผื่อน้องแพ้อะไร

ขึ้นหลายจุดของร่างกายหาหมอค่ะแม่ น้องอาจแพ้อะไร