ลูกใครมีผื่นขึ้นแบบนี้บ้างคับ#อากาศที่ห้องร้อนนิดนึง#

ลูกมีผื่นขึ้นตามหัวใบหน้าและข้อพับบนหัวมีเปนหัวหนองบางหัวใสบางหัวขุ่น มีวิธีรักษามั้ยคับ หรือว่าจะหายไปเอง

ลูกใครมีผื่นขึ้นแบบนี้บ้างคับ#อากาศที่ห้องร้อนนิดนึง#
1 Trả lời

สิวค่ะ ปกติค่ะเดี๋ยวหายเอง