ผดผื่น ที่หน้าลูกน้อย 20วัน

ลูกมีผื่นขึ้น คุณแม่ทานไหนมีวิธีรักษาแนะนำหน่อยค่ะ สงสารลูกมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผดผื่น ที่หน้าลูกน้อย 20วัน
1 Trả lời

บ้านนี้กำลังสั่ง Fae&Mae มาลองใช้ค่ะ

2y trước

เฟสบุ๊คค่ะแม่ พิมชื่อ fae&mae ก็จะขึ้นค่ะ แต่ราคาแรงหน่อย