แม่ๆคะขอถามได้ไหมคะพ่อเค้าเลิกกับเราเค้าจะกับมาหาลูกไหมคะ

ลูกมีผลให้เค้ากับมาไหมคะ

ส่วนตัวคิดว่า น่าจะแล้วแต่คนค่ะ ถ้าเค้ายังรักคุณอยู่เค้าก็จะกลับมา บางคนก็อาจจะรับผิดชอบเพียงแค่ลูกเท่านั้นค่ะ

ขอบคุนคะแต่ติดต่อทางแม่เค้าตลอดพอดีมีปัญหากันเลยเลิกกัน. เค้าก้รับลูกเรานะ

5y trước

ยังดีนะคะแม่ ที่เค้ายังรับผิดชอบลูกอยู่ หน้าที่คนรักอาจจะจบลง แต่หน้าที่ของพ่อและแม่ ยังคงอยู่นะคะ สู้ๆค่ะ