ลูกมีผดร้อนขึ้นเต็นหน้าผากเลยมีวิธีเเก้อย่างไรบ้านค่ะ

ลูกมีผดร้อนขึ้นเต็นหน้าผากเลยมีวิธีเเก้อย่างไรบ้านค่ะน้องพึ่งได้7วัน

บ้านนี้อาบแต่น้ำเปล่าๆคะและก้ไม่อุ่นมากงดใช่ครีมอาบน้ำและครีมทาผิวคะ

ปกติค่ะแม่ เด๋ใก้หายได้เอง ไม่ต้องหาอะไรมาทาค่ะ เปนกันทุกคน