ผด ผื่น ขึ้นหน้า

ลูกมีผดผื่นขึ่นหน้าและลำคอ แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงคะ เพราะอากาศร้อนหรือแพ้คะ เป็นตั้งแต่3วันแรกที่คลอดจนตอนนี้18วันแล้วค่ะ หรือใช้ตัวไหนดีแนะนำทีค่ะ

ผด ผื่น ขึ้นหน้า

บ้านนี้ร้อนไม่ได้เลยผดร้อนขึ้นเต็มตัวเลยค่ะเป็นๆหายๆแต่ณ.ตอนนี้ก็ยังไม่หายเพราะอากาศร้อนขนาดนี้