เกิดจากอะไร

ลูกมีตุ๋มใต้คอ2เม็ด เห็นลูกคันมาหลายวันแล้ว แบบนี้เขาเรียกว่าอะไรค่ะเกิดจากอะไรค่ะ ทายาอะไรได้บ้าง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เกิดจากอะไร

แม่ลองเอาสร้อยคอที่น้องใส่ออกก่อนนะค่ะเอามาซักก่อนก็ได้ค่ะมันเป็นแหล่งหมักหมอค่ะ

พาน้องไปหาหมอนะคะ ถอดสร้อยออกด้วยนะคะ น้องอาจจะแพ้ค่ะ