อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ลูกได้1 เดือน 21วัน

ลูกมีฉี่เป็นสีเหลืองเข้ม น้องทานนมกล่อง คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ลูกฉี่สีเหลืองเข้มไหมค่ะ อันตรายต่อลูกไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ลูกได้1 เดือน 21วัน

น้อง1เดือนกว่า ขอประทานโทษนะคะคุณแม่ ขอถามให้ชัดเจนนิดนะคะ นมกล่องหรือนมผงสำหรับเด็กคะคุณแม่ สำหรับเด็กเล็กๆถ้าไม่ทานนมแม่ ให้ทานนมผงสำหรับเด็กอ่อนค่ะ

3y trước

นมผงค่ะ พิมพ์ผิด

นมกล่อง UHT ต้อง 1 ขวบขึ้นไปนะคะ