เด็ก6เดือนตัวร้อน

ลูกมาอาการตัวร้อนและท้องป่องเหมือนท้องอืดมีลูกแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตอนลูกป่วยมีไข้ท้องจะอืดเหมือนกันค่ะ พอไข้ลดท้องก็กลับมาปกติค่ะ