ลูกอายุ1ขวบ3เดือน​ ดูดเต้าตลอด​ ​ ฟันผุ​ เปนเพราะอะไรคะ​ ทั้งที่แปรงฟันทุกวัน

ลูกฟันผุซี่บนซ้าย

1 Trả lời

น้องทานอาหาร 3 มื้อแล้ว มีทานขนม หรือน้ำหวานไหมคะ เป็นเหตุได้ค่ะ คุณแม่ต้องแปรงฟันให้สะอาดค่ะ

5y trước

ดีค่ะ พบหมอดีที่สุดค่ะ ตั้งแต่เริ่มเลย