อาการฟันจะขึ้นเป็นยังไงกันบ้าง

ลูกฟันจะขึ้นมีอาการยังไงบ้างคะ เหมือนน้องจะมีไข้อ่อน ๆ เอามือใส่ปาก น้ำลายย้อยๆ งอแง แม่ๆ ทำยังไงกันคะ

อาการฟันจะขึ้นเป็นยังไงกันบ้าง

บ้านนี้ตอนฟันขึ้นใหม่ ๆ จะงอแงค่ะ ไม่ค่อยกินข้าว น้ำลายเยอะมาก หัดแปรงฟันก็ไม่ให้ค่ะ เจ็บเหงือก แล้วก็กลางคืนนอน ๆ อยู่จะร้องเองค่ะ พอกล่อมก็หาย แต่ก็จะร้องเรื่อย ๆ ค่ะ พอฟันขึ้นพ้นสักระยะก็หายค่ะ. ตอนนี้ก็กำลังเป็นชุดที่สองค่ะ ฟันบน/ ล่าง คู่ที่ 2 กำลังขึ้น 😭😭😭

คันเหงือก