ฉีดวัคซีน 2 เดือน

ลูกพึ่งไปฉีดวัคซีนตอน 2 เดือนมาค่ะ วัดใข้ได้ 37.8 นี่มีไข้หรือเปล่าค่ะ แต่เช็ดตัวไปมั้งแล้วละค่ะตัวอุ่นๆเลยเช็ด #ลูกกินได้ปกติ #คุยเล่นปกติค่ะ

1 Trả lời

มีไข้อ่อนๆ ค่ะ แค่รุมๆ ไม่ต้องกังวลนะคะ เป็นอาการปกติหลังจากฉีดวัคซีนค่า เดี๋ยวก็หายเองค่ะ แต่อาจมีร้องงอแงได้บ้างเป็นธรรมดา แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ