ไม่สบายทำไงดีคะ

ลูกพึ่งได้ 3 เดือนกว่าจะเข้า 4 เดือนที่บ้านอากาศหนาวเย็นพอดียายอุ้มหลานตอนเช้าตอนเย็นอาจจะตากหมอกตากลมบ้างก็เลยทำให้เป็นหวัดไม่สบายมีน้ำมูกแล้วก็มีไอสงสัยว่าลูกจะเจ็บคอด้วยเพราะเวลาไอลูกมักจะร้องไห้มีแม่แม่คนไหนพอจะมียาดีแนะนำไหมคะ #เพราะที่บ้านอยู่ไกลโรงบาลอำเภอ ถ้าไมืมีวิธีแก้ก้คงต้องไปหาหมออยู่ดี🥴

1 Trả lời

เด็กเล็กไม่สบาย ควรไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

3y trước

จ้า😂🥰