ขอวิธีให้ลูกหายไอ

ลูกพึ่งได้3เดือน ไอเกือบ2อาทิตย์แล้ว ไม่มีไข้ไปหาหมอก็ได้ยาลดไข้มา แต่ไม่ได้ให้กินเพราะน้องไม่มีไข้ ไม่รู้จะทำยังไงดี บางทีไอจนอาเจียนออกมา สงสารลูกมาก?

1 Trả lời

บ้านนี้น้องก็ไอตอน2เดือนคะ หมอก็ให้ยาลดไข้มา กินมาตลอดไม่ถึงอาทิตย์น้องหายคะ