ลูกไม่นอนกลางวันทำไงค่ะ

ลูกพึ่งได้23วัน ไม่นอนกลางวันค่ะ ง่วงแต่ไม่ยอมนอน กว่าจะเอานอนได้ยากมาก อิแม่เหนื่อยสุดๆ แม่ๆพอมีวิธีรับมือไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ใช้จุกหลอกค่ะ เหมือนว่าเขาง่วงมากแต่เขานอนไม่หลับ ติดอยากดูด นมก็กินตามรอบ เลยต้องใช้จุกหลอกให้น้องดูดผ่อนคลาย พอหลับก็เอาออกค่ะ