ลูกได้1เดือนค่ะ ไม่อึ ร้องงองแง ควรทำอย่างไงค่ะ

ลูกพึ่งได้1เดือนค่ะ พอดียายเขาบังคับให้ทานนมผงคู่นมแม่ แต่พึ่งเริ่มทานได้เมื่อวานวันแรกค่ะ อึไปเมื่อเช้าก่อนอาบน้ำ ยันตอนนี้ก็ยังไม่อึเลย ร้องงองแง ไม่ยอมทานนมเต้า อุ้มปลอบก็ไม่หาย ใครมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

1 Trả lời

งดนมผงก่อนค่ะ น้องท่าจะไม่สบายท้อง เพราะนมผง แม่ทามหาหิงคุ์บางๆ ที่ท้องและฝ่าเท้าให้น้องดูนะคะ และหากแม่มีน้ำนมเพียงพอ ไม่จำเป็นต้องเสริมนมผงค่ะ อย่าให้ตัวเองโดนบังคับเลยนะแม่