ลูกสองเดือนติดเต้ามาก

ลูกพึ่งสองเดือนแต่น้องติดเต้ามากๆเลยค่ะถ้าไม่ได้เข้าเต้าก็ไม่ยอมนอนเลยต้องหลับคาเต้าตลอดเวลาอุ้มก็จะหันหน้าหาเต้าถ้าไม่ยอมให้ดูดก็จะดูดเสื้อแม่ ดูดนิ้วตัวเองบ้าง น้องแค่สองเดือนจะใช้จุกหลอกได้ไหมค่ะเพราะบางทีน้องก็ดูดจนแหวะแล้วแหวะอีกก็ยังจะดูดต่อ

1 Trả lời

ใช้ได้ค่ะ แต่จะหลอกได้ไหม อีกประเด็น