น้องไบร์ท​

ลูกพึ่งฉีดวัคซีน​มา​ งอแงทั้งคืนเลย​ บ้านไหนเป็นกันบ้างค้ะ

น้องไบร์ท​

บ้านนี้งอแงตอนกลับมาบ้านหลังฉีดไป1ชั่วโมง พอตกเย็นมาไม่งอแงไม่ร้องค่ะ แต่เวลาดิ้นน้องจะมีเสียงนิดหน่อยเหมือนปวดค่ะแต่ไม่ร้อง

อาจจะบริเวณที่โดนเข็มมั้งคะแม่ เข้าใจเค้าหน่อย 1-2 วัน เด่วกลับมาซน ร่าเริงเหมือนเดิมคะ

ธรรมดาค่ะ เค้าอาจจะไม่สบาย มีไข้ รู้สึกเจ็บ แต่พูดยังไม่ได้เลยงอแง

งอแงตอนบ่าย3บ่าย4เองค่ะนอกนั้นไม่งอแงเลยค่ะกลางคืนหลับสบายเลยค่ะ

เป็นไข้ค่ะแต่ไม่งอแง เป็นได้ประมาณ2วันได้

บ้านนี้ไม่ค่อยงอแงเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้งอแงนิดเดียวคะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

เป็นจ้า

เป็นค่ะ