ลูกไม่ค่อยถ่ายเลย

ลูกพึ่งคลอดได้30วัน ถ่าย2วันครั้ง 3วันครั้ง ร้องไห้งอแงและเหมือนพยายามเบ่งถ่ายตลอด แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ (แม่ให้น้องทานนมผงคู่กับนมแม่ เนื่องจากนมแม่ไม่พอค่ะ)

ถ้าเบ่งจนหน้าดำหน้าแดง ร้องงอแงเวลาอึทุกครั้ง ลองเปลี่ยนนมผงค่ะ

ขอบคุณนะคะ