ท้องหัวปีท้ายปี

ลูกพึ่งคลอดได้2เดือนครึ่งค่ะ แต่แม่ท้องอีกแล้ว(แม่ตั้งใจนะคะ) อยากทราบว่าต้องให้นมลูกยังไง มีผลอะไรมั้ย น้องกินนมแม่ค่ะ น้องยังกินนมแม่ต่อไปได้นานแค่ไหนค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หมอให้งดเพราะเสี่ยงแท้ง(คนพี่1ขวบ) แม่ปรึกษากับหมอที่แม่จะฝากท้องได้เลยค่ะ แม่ท้องต่อไวมากหมอมีบ่นไหม ของเราห่าง1ปีหมอบ่นหนักมาก

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้าแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ