น้ำลาย

ลูกพึ่งครบ1 อาทิตย์แต่ชอบเอาน้ำลายมาที่ปากเหมือนเล่น อันตรายหรือผิดปกติไหมคะ สาเหตุเพราะอะไรคะ รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ

1 Trả lời

เรื่องปกติของเด็กค่ะ เขาจะชอบเล่นน้ำลาย เดี่ยวเขาก็จะพ่นน้ำลาย อะไรอย่างงี้ตามประสาเขา คุณแม่ไม่ต้องกังวล ช่วงนี้คุยกับเขาบ่อยๆนะคะ เขาจะจำเสียงคนที่คุยกับเขาว่าใครเป็นใคร แล้วเขาก็จะพยายามแป๋งเสียงออกมาคะ