เเม่ๆจัดการยังไงกับผมร่วงคะ

ลูกพึ่ง3เดือนเเต่ผมร่วงหนักมาก มากแบบมากๆเลยค่ะ เเถมบางทีไปติดทีมือลูกกลัวจะเอาปากมาก

ทำใจค่ะแม่เราก็ร่วงเยอะ บางทีก็เข้าปากลูกจริงๆ เจออีกทีตอนอึ๊ออกมาแล้ว ได้แต่สางผมบ่อยๆ มัดรวบเก็บดีๆลูกก็ดึงทึ้งดีเหมือนกัน ผมร่วงหลังคลอดทำไงก็ไม่หายค่ะ

10mo trước

ร่วงเยอะม่กเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ก็แบบนี้เลยเเต่น้อยกว่านี้ค่ะ😂

บ้านนี้แค่ลมพัดเบาๆก็หลุดไปตามสายลมแล้วค่ะ🥹 ลูกก็ยิ่งขยันหยุมหัวแม่ไปอีกกลายเป็นร่วงคูณ2ไปเลยค่ะ😂

10mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ร่วงทีอยากจะร้องไห้เลยค่ะเเม่

พยายามสางออหเรื่อยๆคะ หลังคลอดผมร่วงเป็นเรื่องปกติ

10mo trước

เเล้วจะกลับมาปกติตอนไหนคะ ตอนนี้ไกล้จะหมดหัวเเล้วค่ะเเม่😂

เหมือนกันเลยค่ะ