หายใจครืดคราดเวลากลางคืน

ลูกผ่าคลอด 1 เดือน 10 วัน หายใจไม่ออกเวลากลางคืน ไม่มีน้ำมูก ทำทุกอย่างแล้ว ทั้งหัวหอม วิค แผ่นแปะหัวหอม หยดจมูกทุกคืน หาหมอ ทำทุกวิธีก็ยังไม่หาย

1 Trả lời

ห่มผ้าให้หนาขึ้น ปรับอุณหภูมิให้พอดี กำจัดฝุ่นในห้องบ่อยๆ บางครั้ง ปัจจัยที่ทำให้ลูกมีน้ำมูก ก็ขึ้นอยู่กับสิ่งแวดล้อมรอบตัวค่ะ