น้ำหนักน้อย

ลูกผู้หญิงตอน4เดือนน้ำหนัก5.6กิโล ตอน6เดือนน้ำหนัก5.9กิโล ถือว่าน้ำหนักขึ้นน้อยไหมค่ะ เด็กกินนมแม่ล้วนค่ะ แรกเกิดน้ำหนัก 2860 ตอน0+4เดือนน้ำหนักขึ้นดีค่ะ แต่4-6เดือน น้ำขึ้นน้อยมีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

นมแม่ล้วนเช่นกัน นน ปกติ ไม่ต้องกังวลนะคะ